Máy cắt thịt

MÁY CẮT THỊT NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC

Bạn đã từng trầm trồ về đĩa thịt với từng lát mỏng hoàn hảo ở nhà hàng, quán ăn? Bạn thắc mắc vì sao chiếc dao ở nhà không thể nào tạo ra những miếng thịt hoàn hảo được? Và vất vả, băm nhuyễn thịt để chuẩn bị một bữa ăn thơm ngon cho gia đình nhưng thịt vẫn chưa nhuyễn, chưa  ngon như ý muốn? Bạn có muốn biết bí quyết để vừa có những lát thịt đẹp, bát thịt xay ngon nhưng lại tiết kiệm tối đa thời gian không?

Điện Máy Hồng Hưng xin giới thiệu với các bạn máy cắt thịtmáy xay thịt hoàn toàn mới lạ.

    • Máy cắt thịt

Với cấu tạo hoàn toàn bằng Inox không gỉ, máy cắt thịt với dao cắt chất lượng và siêu bén, đảm bảo cắt nhanh và hoạt động tốt. Giúp cho từng lát thịt được cắt hoàn hảo, mỏng đều như ý.Kiểu dáng hiện đại, các cần tăng giảm dễ sử dụng và đặc biệt có thể vệ sinh và tiệt trùng bằng các chất tẩy rửa mà chẳng lo máy cắt thịt bị hoen gỉ.

  • Máy xay thịt

Máy xay thịt hoàn toàn mới với thiết kế hiện đại, xay nhuyễn thịt trong vài phút và đảm bảo vệ sinh 100%. Lưỡi dao cắt và phễu xay bằng inox dễ dàng tháo lắp và có thể rửa sạch, tích hợp khay inox bên dưới hứng thịt được xay nhuyễn. Đặc biệt có thể điều chỉnh chế độ của máy với bảng điều khiển và màn hình điện tử.

Xem thêm video Máy Cắt Thịt 

Hiển thị 1–16 của 22 sản phẩm