Tủ mát - Tủ giữ lạnh

TỦ MÁT – TỦ GIỮ LẠNH

Tủ mát – Tủ giữ lạnh là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các quán ăn, cửa hàng tiện lợi hay siêu thị….

Với kiểu dáng đa dạng, gam màu tủ trung tính (trắng xám hoặc đen) dễ dàng hòa hợp với không gian xung quanh. Đặc biệt, dòng sản phẩm Tủ mát – Tủ giữ lạnh của thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị máy móc điện lạnh Zukun còn có thể làm mát liên tục mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện tiêu thụ, giữ nhiệt độ lạnh ổn định.

Tủ mát – Tủ giữ lạnh của thương hiệu Zukun là sản phẩm được sử dụng tại thị trường Châu Âu, vì thế về thiết kế, quy trình sản xuất lẫn chất lượng của sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với máy nén khí lạnh được sản xuất theo công nghệ Malsushita không gây ồn khi hoạt động và tiết kiệm điện năng tối đa. Sử dụng Gas làm lạnh cao cấp R134A – loại chất làm lạnh thường được dùng cho các thiết bị lạnh công nghiệp thế hệ mới, đảm bảo là chất làm lạnh thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng xấu đến thực phẩm được bảo quản.

Ngoài ra, một ưu điểm vượt trội về thiết kế của tủ mát – tủ giữ lạnh của Zukun là cửa kính cường lực hai lớp. Một số mẫu như ZK-280 , ZK-215 , ZK-235 còn được trang bị 4 mặt là kính cường lực, đèn Led chiếu sáng vô cùng sang trọng. Các mặt kính đều được hút chân không vì thế tình trạng chênh lệch nhiệt độ với môi trường bên ngoài dẫn đến đọng sương trên mặt kính là không thể xảy ra. Khung tủ mát được sơn trắng càng làm nổi bật các mặt kính của tủ.

Danh sách sản phẩm