Máy định lượng nước đường

MÁY ĐỊNH LƯỢNG NƯỚC ĐƯỜNG

Trào lưu trà sữa ngày càng bùng nổ vì thế mà các chuỗi cửa hàng trà sữa xuất hiện nhiều hơn. Và chắc chắn sẽ cần rất nhiều máy móc thiết bị phục vụ cho việc pha chế. Trong đó không thể nào thiếu các loại máy hỗ trợ đóng gói như máy dán miệng ly . Các loại máy hỗ trợ làm nguyên liệu như máy làm đá, máy trộn sữamáy định lượng nước đường – máy đun nước sôi, ……

Máy định lượng đường của thương hiệu Zukun có kiểu dáng hiện đại. Với gam màu trung tính dễ dàng hòa hợp cùng không gian decor trong quán. Kích thước của máy nhỏ gọn, có thể sắp xếp gọn gàng tại quầy bar mà chẳng lo mất diện tích của các thiết bị khác.

Máy định lượng nước đường thương hiệu Zukun với các gam màu trung tính, dễ dàng sử dụng

Máy định lượng nước đường với lớp ngoài là hợp kim đảm bảo cách điện và an toàn cho người sử dụng. Hộc chứa nước đường được làm bằng inox 304 – loại inox không gỉ thường được dùng cho các máy móc thiết bị chế biến thực phẩm.  Bảng điều khiển của máy có nhiều chức năng dễ dàng chọn lựa, với khả năng lấy nước đường thủ công và cài đặt theo từng nút tùy chọn.

Chỉ cần cho nước đường vào hộp chứa và chọn các nút lấy đường trên màn hình bạn đã có thể lấy đường vô cùng nhanh chóng chỉ trong vài phút. Máy định lượng nước đường với 2 khả năng lấy đường theo cách thủ công và lấy đường theo cài đặt tự động định mức tại các nút bạn sẽ tiết kiệm thời gian đong nước đường. Không cần nhiều công đoạn pha chế cho một thức uống hoàn hảo nữa, chỉ trong tích tắc đã có thể pha chế một ly trà sữa hay cocktail rồi!

Hiển thị 14 sản phẩm