Máy đun nước nóng

MÁY ĐUN NƯỚC NÓNG

Nhằm mang lại sự chuyên nghiệp trong quá trình chế biến, các quán cafe và trà sữa không ngừng đầu tư các loại máy móc thiết bị như máy đun nước nóng, máy dán miệng ly, máy định lượng nước đường,… nhằm giúp cho quá trình chế biến thức uống nhanh gọn, đảm bảo an toàn vệ sinh hơn.

Trong các loại máy móc dùng để phục vụ riêng cho ngành đồ uống nói chung hay quán cafe và chuỗi cửa hàng trà sữa nói riêng thì máy đun nước nóng dường như trở thành một loại máy không thể nào thiếu.

Máy đun nước nóng có nhiều kiểu dáng, dung tích đa dạng từ loại máy đun 8L đến 30L, đáp ứng tốt nhu cầu pha chế.

Tại Điện Máy Hồng Hưng, máy đun nước nóng không chỉ đa dạng về dung tích mà các sản phẩm máy đun nước nóng còn có nhiều loại nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa.

Công dụng của máy đun nước nóng

Với các loại máy đun nước nóng Model ZK-10SA, ZK-10SB, ZK-10SC,…. ngoài nhiệm vụ chính là đun và chứa nước nóng, các model này có có thể định được lượng nước nóng nhiều hay ít thông qua màn hình điện tử và bảng điều khiển cùng các nút tùy chọn. Nhờ tích hợp tiện ích này mà việc đong nước nóng thuận tiện hơn, dễ dàng lựa chọn lựa cho từng loại thức uống. Tuy vậy, các model này vẫn có chức năng lấy nước nóng theo cách thủ công vì thế chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm vì vẫn có thể dùng được cả tự động và thủ công.

Bảng điều chỉnh nhiệt và nút tùy chọn của máy đun nước nóng

Các model máy đun nước nóng được cấu tạo bằng chất liệu Inox 304, tích hợp với cần bơm đo mực nước báo hiệu khi nước rút đến vạch sẽ tự động bơm vào máy chứa để làm sôi. Sau khi nước được đun sôi sẽ chuyển sang trạng thái giữ nhiệt để nước nóng lâu hơn.

Van lấy nước nóng dễ sử dụng, chỉ cần gạt nhẹ cần là đã có thể lấy được nước nóng, chất liệu của van đảm bảo an toàn tuyệt đối.

blank

Máy đun nước nóng tiết kiệm điện

Đặc biệt, các dòng máy đun nước nóng của thương hiệu Zukun đều đã được cải tiến nhằm giảm tối đa lượng điện tiêu thụ, vì thế có thể cắm điện liên tục để sử dụng mà chẳng còn lo hao tốn điện.

Hiển thị 1–16 của 28 sản phẩm