Máy làm đá tuyết

MÁY LÀM ĐÁ TUYẾT CHẤT LƯỢNG TỐT

Máy làm đá là lựa chọn tốt nhất cho thời tiết hiện nay. Mùa hè đến, cũng là lúc nhu cầu được thưởng thức các ly đá tuyết hương trái cây mát lạnh tăng cao. Và máy làm đá tuyết sẽ đáp ứng nhu cầu đó cho bạn.

Với sự hòa quyện nhịp nhàng của hương vị trái cây và đá nhuyễn như tuyết tạo nên thức uống cực ngon mà lại không tốn kém nhiều thời gian và nhân công chế biến.

Máy làm đá tuyết tại quận 1

Máy làm đá tuyết có nhiều kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng của hộ gia đình hay các cửa hàng tiện ích với loại 1 thùng xoay, 2 thùng xoay và các model lớn hơn có từ 3 đến 6 thùng xoay.

Cấu tạo máy làm đá

Về cấu tạo xi lanh làm lạnh bay hơi riêng biệt. Trong 30-45 phút máy làm đá tuyết hoạt động sẽ không gây ra tiếng ồn. Bên cạnh đó, thùng/bể chưa  được làm bằng vật liệu PC (polycarbonate) với sức chịu nhiệt cao, thấp, khó vỡ, inox, có tính linh hoạt tốt và dễ di chuyển.blank

Tất cả các các bộ phận của máy làm đá tuyết sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường.

Hệ thống làm lạnh kép dẫn đến làm mát nhanh và hiệu quả cao trong quá trình sản xuất ra đá tuyết quyện với nguyên liệu làm nước trái cây.

Máy làm đá tuyết sử dụng máy nén thô, Cubigel, Danfoss ,vv…..đảm bảo vận hành vô cùng êm ái và  bền bỉ.blankMáy làm đá tuyết dễ dàng sử dụng với hệ thống công tắc và các nút xoay tùy chỉnh. Hệ thống vận hành tự động, chất lượng cao.

Hiển thị 11 sản phẩm