Tủ sấy chén bát đĩa cốc ly

Tủ sấy chén bát đĩa cốc ly

Tủ sấy chén là thiết bị không thể nào thiếu trong các bếp ăn của nhà hàng, khách sạn. Vì sao vậy?

Bởi lượng lớn bát đĩa và các ly tách phục vụ cho hàng trăm thực khách mỗi ngày sẽ không thể nào tiệt trùng bằng phương pháp phơi nắng. Vì thế, sau khi rửa sạch chén bát chúng ta chỉ cần cho vào từng khay của tủ sấy chén, bật công tắc và chọn nhiệt độ thích hợp là chén bát được tiệt trùng hoàn toàn chỉ trong vài phút.

Tủ sấy chén
Tủ sấy chén

Với thiết kế nhỏ gọn, tủ sấy chén được cấu tạo hoàn toàn bằng Inox 304 không gỉ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và cách nhiệt tốt, vì thế không lo vấn đề rò rỉ điện. Một số ưu điểm của dòng tủ sấy chén như:

  • Thao tác đơn giản thuận tiện với công nghệ điều kiển máy tính,bộ đồ ăn nên cách ống điện trở trên 100mm
  • Đặc biệt lắp đặt công tắc điều khiển cửa,bảo vệ hiệu quả tầng OZONE ,thiết bị bảo vệ nhiều để bạn yên tâm sử dụng.
  • Phương thức sấy khô ở nhiệt độ trung hòa,chức năng hiệu quả cao,tiêu diệt vi khuẩn độc hại.
  • Nhiệt độ thích hợp 80 độ C trở lên,như máy sấy diệt vi khuẩn các đồ đựng nhựa chống nhiệt, bình sữa chống nhiệt.

*Lưu ý:

  • Nơi đặt tủ sấy chén bát phải đảm bảo thoáng mát, cách các vật dụng khác trong khoảng cách trên 10cm.
  • Trong quá trình tủ sấy chén đang hoạt động, không được mở cửa tủ.
  • Không cho những loại chén bát bẩn và còn đọng nước vào tủ sấy vì đây là tác nhân làm tủ mau hỏng.

Tuy nhiên, sử dụng tủ như thế nào? – Với mỗi dòng tủ sấy chén sẽ có cách sử dụng khác nhau, cần lưu ý cách sử dụng theo từng model:

Phương thức thao tác máyYTD188D,YTD288D,YTD388D,YTD1200D *Xoay công tắc theo kim đồng hồ để mở mấu chốt. Đường chỉ thị đèn đỏ quay vòng đến đèn sáng chỉ thị sấy của 1 trong 3 số tương ứng 30,60,90, việc sấy chén có thể được tiến hành hoàn toàn tự động.

*Sau khi đạt được thời gian sấy, thiết lập lại đường chỉ thị đèn đỏ trên công tắc mở xoay vòng ,đèn tắt biểu thị quá trình sấy đã hoàn thành.

Phương thức thao tác của máy YTD 438D,TYD500D như sau:

* Xoay công tắc theo chiều kim đồng hồ để mở mấu chốt. Đường chỉ thị đèn đỏ quay vòng đến đèn sáng chỉ thị sấy của 1 số trong 3 số tương ứng 30,60,90, việc sấy có thể được tiến hành hoàn toàn tự động.  Sau thời gian sấy, thiết lập lại đường chỉ thị đèn đỏ trên công tắc mở xoay vòng ,đèn tắt biểu thị quá trình sấy diệt khuẩn cho chén bát hoàn thành.

* Bấm khởi động khóa bên trên,đèn sáng chỉ thị công việc ở buồng trên,biểu thị buồng trên bắt đầu đi vào trạng thái sấy hoàn toàn tự động,sau khi đã đạt được thời gian sấy,buồng trên chỉ thị đèn tắt,biểu thị việc sấy buồng trên đã hoàn thành.

Hiển thị 10 sản phẩm