Máy cán bột

MÁY CÁN BỘT LÀM BÁNH 

Pizza có tiền thân là những chiếc bánh làm bằng bột mì được nướng trên những phiến đá phẳng, nóng xuất hiện lần đầu tiên và trở nên phổ biến tại Ý vào khoảng 1000 năm trước. Mỗi quốc gia, pizza được cải biến mang đặc trưng ẩm thực. Có thể ví dụ cụ thể như tại Thái Lan, người ta đã sáng tạo thêm kiểu pizza tom yum (tôm chua cay). Còn pizza kiểu Ấn thì được chế biến với thịt gà cà ri, pizza ở Thổ Nhĩ Kỳ có thịt bằm, ôliu đỏ, hành tây. Pizza Đức thì không thể thiếu các kiểu xúc xích làm topping…. Nhưng dù cách chế biến hay mix nguyên liệu như thế nào thì pizza đúng chuẩn phải có phần đế bánh giòn tan.

Điều đó cho chúng ta thấy rằng đế bánh là  phần quan trọng quyết định yếu tố thành công cho chiếc bánh pizza. Với công nghệ hiện đại, những chiếc máy cán bột làm bánh pizza đã ra đời để thay cho công việc nhồi bột, lăn bột thủ công rất vất vả trước đây. Tùy thuộc theo loại bánh và nhu cầu thưởng thức của khách hàng, chúng ta có thể điều chỉnh độ dày hay mỏng của đế bánh qua quá trình cán bột trên máy.

Tại Điện Máy Hồng Hưng, các loại máy cán bột làm bánh pizza đa dạng và phong phú về cấu tạo cũng như kích cỡ. Chúng tôi phân phối máy cán bột 1 chiều phục vụ cho các cửa hàng làm bánh ngọt, bánh mỳ… Các loại máy cán bột làm bánh pizza đơn và máy cán 2 chiều chuyên dùng cho các cơ sở sản xuất bánh pizza, nhà hàng, ….

  • Ưu điểm sản phẩm:

Thiết kế tinh tế, chất liệu bằng inox không gỉ, an toàn và bền bỉ cho quá trình sản xuất lâu dài.

Các phụ kiện bằng nhựa chất lượng cao.

Máy có thể điều chỉnh được thời gian, số vòng cán bột, độ dày mỏng của lớp bột để người sử dụng dễ dàng điều chỉnh cán bột tùy theo mục đích nhu cầu cán bột làm loại bánh tương ứng.

Máy được thiết kế rất tiện dụng, dễ dàng tháo lắp vệ sinh máy sau khi làm xong do đó đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy thích hợp sử dụng cho các cơ sở sản xuất bánh bao, bánh pizza, tiệm bánh mì, bánh ngọt,……

Giúp tiết kiệm được nhân công nhào bột, nhanh – tiện lợi và không tốn kém nhiều chi phí.

  • Công dụng sản phẩm:

Có tác dụng cán bột mỏng. Cán từ một khối bột ẩm thành một lớp bột mỏng. Có thể thực hiện cán nhiều lần và tùy chỉnh kích thước để đạt được độ mỏng dày mong muốn của loại bánh.

blank

Máy cán bột giúp cho khối bột thành dạng sợi đồng đều giúp tăng độ dẻo dai, độ mềm của khối bột từ đó giúp cho bánh có độ xốp, độ mịn, độ dẻo.

Hiển thị 1–16 của 19 sản phẩm