Máy làm bánh crepe-waffe-donut-churros

MÁY LÀM BÁNH CREPE – WAFFE – DONUT – CHURROS

Trong Tiếng Pháp, Crêpe có nghĩa là “uốn cong lại”. Ban đầu, bánh Crepe đơn giản là một loại bánh làm từ bột nếp hay bột gạo sau đó được cải tiến với lúa mạch đen kèm theo các loại trái cây được dùng sau bữa ăn chính như một món tráng miệng.

Tuy nhiên để làm ra bánh Crepe không phải dễ. Cần có sự khéo léo thì mới tạo ra lớp bánh Crepe “mỏng như giấy” mà vẫn mềm để có thể cuộn lại với các topping đi kèm. Để thực hiện được điều này, người thực hiện phải dùng các loại chảo dẹt, có bản rộng nhưng phải thật khéo léo để trải bột cho thật mịn và mỏng đều.

Ngày nay, việc làm bánh Crepe đã đơn giản hơn rất nhiều vì nhờ có máy làm bánh Crepe. Máy làm bánh Crepe có đường kính chuẩn của một chiếc bánh Crepe, máy làm bánh Crepe giúp cho bánh mỏng và nóng đều hơn. Hoàn toàn đơn giản để tạo ra hàng trăm chiếc bánh Crepe kèm topping khác nhau. Có máy làm bánh Crepe bạn sẽ không còn lo lắng canh thời gian để trở bánh, trải bột không đều nữa.

Hiện tại Điện Máy Hồng Hưng đang phân phối các dòng máy làm bánh crepe máy làm bánh wafee . Đặt mua ngay các loại máy làm bánh để việc làm bánh của bạn nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn!

Hiển thị 1–16 của 42 sản phẩm