Máy rửa cốc ly

MÁY RỬA CỐC LY

Ngoài thức ăn ngon, việc sở hữu những chiếc bát hay cốc sạch kin kít luôn là mục tiêu của bất kỳ nhà hàng, quán ăn nào. Nhưng làm sao để vừa sạch, vừa khử được mùi đồ ăn cho một lượng lớn chén bát, cốc ly mà không tốn nhiều công sức?

Cùng với sự phát triển ngày càng hiện đại của thị trường thiết bị máy móc phục vụ cho ngành bếp. Từ những chiếc máy rửa củ quả tự động, cho đến máy bóc vỏ trứng, máy cắt thịt… và một số thiết bị bếp khác giúp chúng ta có thể tự động hóa quá trình vệ sinh dụng cụ, khăn lau như tủ khử trùng thiết bị nhà bếp, máy rửa chén, tủ sấy chén, máy rửa cốc ly… Qủa thật, việc chế biến thực phẩm và làm sạch chén bát hay cốc ly giờ đây không còn là vấn đề quá lớn nữa phải không?

Và nếu bạn đang băn khoăn rằng máy rửa chén, tủ sấy chén thì thấy nhiều trên thị trường rồi, nhưng máy rửa cốc ly là máy như thế nào và có bán tại Việt Nam không? Câu trả lời rằng máy rửa cốc ly đã cập bến và có sẵn tại Điện Máy Hồng Hưng.

  • Ưu điểm của máy rửa cốc ly:

Thiết kế nhỏ gọn chỉ với kích thước 476x550x720mm, chúng ta có thể bố trí máy vào bất kỳ nơi nào trong bếp.

Không tốn nhiều nước nhưng vẫn có thể làm sạch 100% 30 giỏ đựng cốc ly chỉ trong 1 giờ hoạt động. Qúa tiện phải không nào? So với việc phải vệ sinh bằng tay thì phải mất nhiều thời gian hơn và mất nhiều nhân công hơn.

blank

Chỉ tiêu hao 3L nước cho 1 giờ sử dụng và hoàn toàn tiết kiệm điện. Bạn có thể yên tâm chiếc máy rửa cốc ly này không tiêu thụ nhiều điện năng và không tốn nhiều nước như khi chúng ta vệ sinh cốc bằng cọ và rửa thủ công.

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, một ưu điểm khác chắc chắn không thể bỏ qua của chiếc máy rửa cốc ly này chính là màn hình cảm ứng hiện đại. Bạn có thể tùy chỉnh trên máy thời gian rửa tùy theo tính chất của từng loại cốc ly. Với loại cốc ly dùng cho các bữa tiệc buffet, tiệc mặn có nhiều dầu mỡ phải rửa trong vòng 120 giây, nếu những chiếc cốc chỉ sử dụng cho các bữa tiệc trà thì chỉ cần rửa trong 60 giây.

blank

Hiện đại – tiết kiệm – sang trọng , máy rửa cốc ly thực sự là sản phẩm không làm cho khách hàng thất vọng khi muốn chuyên nghiệp hóa căn bếp của mình.

Ngoài chiếc máy rửa cốc ly, đừng quên Điện Máy Hồng Hưng còn phân phối rất nhiều sản phẩm phục vụ cho nhà bếp và những máy móc chuyên dụng cho chế biến thực phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, vui lòng gọi HOT LINE: 1900 63 67 39 – 028 3920 9051

Hoặc mua hàng trực tiếp tại Showroom: 150 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM.

Hiển thị 3 sản phẩm