Tủ ủ và bảo quản sữa chua

TỦ Ủ VÀ BẢO QUẢN SỮA CHUA

Sữa chua là món ăn có lợi được trẻ em lẫn người lớn đều rất yêu thích. Vì sao vậy? Có thể hiểu rằng sữa chua không chỉ mềm mát, ngon miệng mà nó còn chứa rất nhiều nhóm vitamin và giàu protein được xem là món ăn rất tốt cho sức khỏe. Là món ăn nhẹ rất tốt cho cơ thể những lúc mệt mỏi hoặc sau khi luyện tập thể thao. tủ ủ sữa chua

Trước đây, chúng ta thường vất vả khuấy nguyên liệu và canh thời gian ủ sữa chua. Thì nay, một sản phẩm thông minh hoàn toàn mới tích hợp cả hai chức năng trong cùng một thiết bị. Tủ ủ và bảo quản sữa chua với chức năng làm lên men sữa trong môi trường nhiệt ấm từ 20 – 80 độ C. Bảo quản lạnh trong điều kiện từ 4 đến 5 độ C. Sau khi sữa chua lên men và đạt chuẩn thành công, có thể điều khiển nhiệt độ của tủ nhằm giúp sữa chua không bị hư hỏng.

Tủ ủ và bảo quản sữa chua được trang bị màn hình LCD thông minh, có thể dễ dàng điều chỉnh chế độ ủ và chế độ bảo quản thích hợp. Và chắc chắn không thể bỏ qua tiện ích nổi bật khác của tủ ủ và bảo quản sữa chua như có thể cài đặt thời gian cho tủ, không gây ra tiếng ồn khi hoạt động, lên men cho sản phẩm vô cùng chất lượng và đặt biệt là tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

blank
Bên cạnh đó là cửa kính cường lực, giúp chúng ta dễ dàng quan sát tốt tình trạng sữa chua chứa bên trong. Sử dụng hai quạt gió đối lưu giúp nhiệt độ được lan tỏa khắp mọi ngăn trong tủ. Lốc nén hoạt động êm ái, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

blank

Tiết kiệm nhiều chi phí lẫn thời gian, sản phẩm tủ ủ và bảo quản sữa chua được thiết kế bằng inox không gỉ, chắc chắn và cách nhiệt có thể đảm bảo cho sữa chua được ủ trong môi trường tốt nhất.

Hiển thị 8 sản phẩm