Máy Tạo Viên Thịt - Cá

MÁY TẠO THỊT – CÁ VIÊN CÔNG NGHIỆP

Các loại thịt viên có thể dùng để chế biến hàng nghìn loại món ngon hấp dẫn. Cá viên hay tôm viên cũng thế. Nhưng bạn có biết làm thế nào để có những hình dáng tròn tròn 1 nghìn viên đều nhau như 1 không? Nếu trước đây, chúng ta thực hiện bằng tay với hàng chục nhân công với tần suất 3 phút 1 viên bằng tay thì nay chiếc máy tạo viên thịt – cá sẽ làm cực nhanh (có thể đạt 100 viên trong 5 phút). Qủa thật rút ngắn rất nhiều thời gian và còn giúp tiết kiệm nhân công phải không?

Máy tạo viên thịt – cá công nghiệp sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cho thịt hoặc cá hoặc các hỗn hợp nào cần tạo thành viên vào phễu inox, bật máy, nhấn công tắc (với máy tự động hoàn toàn) hoặc tác động vào cần xoay (với máy bán tự động) để vo tròn từng viên thịt – cá.

♦ Hướng dẫn: 

  • Trước khi sử dụng máy tạo viên thịt bạn cần sử dụng qua máy xay nhuyễn thịt để tạo nguyên liệu thịt nhuyễn sống, mọc trước khi cho vào máy.
  •  Sau khi máy đã tạo viên xong, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể cho vào tủ hấp công nghiệp  để hấp hoặc cho vào chảo chiên , bếp chiên công nghiệp  để chiên sản phẩm.
  • Sau đó cho vào bao bì đóng gói hút chân không nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm trước khi lưu kho hoặc cho vào tủ lạnh  bảo quản.

Mọi chi tiết cấu tạo của máy tạo viên thịt – cá đều được làm bằng inox không gỉ kết hợp với một số bộ phận bằng đồng tạo nên một chiếc máy có cấu trúc hoàn hảo, đạt năng suất vượt ngoài sự mong đợi.

Tiết kiệm nhân công và tăng thêm sản lượng thịt viên – cá viên để phục vụ nấu nướng hay đóng gói, đặt mua ngay chiếc máy tạo viên thịt – cá của Điện Máy Hồng Hưng từ hôm nay để trải nghiệm sự tiện ích của sản phẩm nhé!

Hiển thị 7 sản phẩm