Bếp nướng

THIẾT BỊ BẾP NƯỚNG CHUYÊN NGHIỆP

Doner Kebab là chiếc bánh kẹp tam giác với màu sắc sặc sỡ, mùi vị thơm nồng của thịt nướng kết hợp vị chua cay của ớt, cà chua cùng nước sốt. Món ăn này có truyền thống từ Thổ Nhĩ Kỳ. Với sự khéo léo của những đầu bếp sau khi thịt chín trên trục quay, đầu bếp sẽ dùng dao cắt từng lát thịt và cho vào miếng tam giác kẹp. Sự phối hợp nhịp nhàng của những nguyên liệu trong chiếc bánh Kebab đã tạo nên sự lôi cuốn vị giác của bất kỳ đối tượng nào. Nhưng bạn có biết, chất liệu nào tạo nên sự khác biệt giữa món ăn này với bánh mỳ kẹp thịt thông thường không? Điện Máy Hồng Hưng xin trả lời đó chính là thịt nướng. Thịt được nướng chín vừa, không quá khét, không quá non. Được xoay trên trục với nhiệt nóng, thịt vẫn giữ được độ mềm, thơm. Vậy, nướng thịt với lò than hay lò điện thì có giữ được hương vị thịt như thế không? Xin thưa, phải dùng một chiếc bếp nướng doner.

Bếp nướng doner được phân phối tại Điện Máy Hồng Hưng có hai loại dùng điệnbếp nướng doner dùng gas. Rất thích hợp cho mọi môi trường hoạt động. Với những nơi chế biến doner kebab ngoài trời như công viên, xe lưu động… thì dùng Gas sẽ tiện lợi hơn. Còn với những cửa hàng kinh doanh tại chỗ, hay bếp nhà hàng thì một chiếc bếp doner dùng điện sẽ vô cùng thích hợp.

Bếp nướng được làm bằng thép không gỉ và sự kết hợp động cơ có bánh răng được thiết kế với công nghệ tiên tiến. Toàn bộ thông qua một cấu trúc dạng ngăn kéo ngang, trong đó bao gồm một hộp lò, một ống sưởi điện, một hộp nối điện, và một giá thịt nướng.

Sức nóng lan tỏa nhanh kết hợp phần động cơ chuyển động giúp cho chiếc xiên thịt tự động xoay. Với cách làm này, chúng ta không cần điều chỉnh hay trở thịt mà chính chiếc bếp sẽ làm cho thịt chín và màu sắc đồng đều, hương vị thơm ngon.

Hiển thị 15 sản phẩm