Máy cắt lát bánh mì sandwich

MÁY CẮT BÁNH MỲ SANDWICH

Sandwich phối hợp với mứt hay thịt nguội là một trong những món ăn vô cùng hấp dẫn cho bữa sáng hay bữa ăn nhẹ trong ngày. Chúng ta khi dùng sandwich sẽ lấy từng miếng riêng biệt để kẹp với thức ăn nhưng chúng ta có biết từng lát sandwich được tạo ra như thế nào không?

Tương tự như các loại bánh khác, công đoạn làm bánh sandwich cũng phải trải qua nhồi bột, ủ bột và cho vào khuôn hình chữ nhật để nướng. Sau khi chờ bánh nguội, sẽ mang từng khối bánh đi cắt lát để tạo thành bánh mì sandwich. Trước đây, những người thợ làm bánh sau khi hoàn thành những công đoạn công phu, sẽ chờ cho bánh nguội hẳn mới dùng dao cắt khối bánh sandwich (hay còn gọi là bánh gối) thành từng miếng tách rời.

Nhưng giờ đây, dưới sự phát triển không ngừng của máy móc thiết bị làm bánh chuyên dụng, sandwich sẽ chẳng cần phải cắt bằng phương pháp thủ công nữa. Và máy cắt bánh mì sandwich ra đời để phục vụ cho mục đích đó.

  • Ưu điểm của máy cắt bánh mì sandwich:

Máy cắt bánh mì sandwich của Điện Máy Hồng Hưng, một trong những nhà phân phối các sản phẩm lò nướng tầng, lò xoay, máy trộn bột….uy tín và chất lượng có thể cắt êm ái từng lát bánh mì mà không gây ra bất kỳ tiếng ồn khó chịu nào.

Đặc biệt, máy cắt lát bánh mỳ sandwich được làm bằng chất liệu thép không gỉ, đảm bảo không xảy ra tình trạng gỉ sét dù thường xuyên để ở bếp hay các nơi ẩm.

Dao cắt siêu bén, cắt nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cho từng lát bánh mỳ được cắt ra. Không vụn nhỏ, không làm biến dạng bánh.

  • Hướng dẫn sử dụng máy cắt bánh mì sandwich:

Chỉ cần cho bánh gối vào máy, bật công tắc, máy sẽ sử dụng lưỡi dao cắt thành từng lát đều nhau, nhờ vào dao inox bén nên từng lát bánh được cắt dứt khoát, đều nhau về kích thước và trọng lượng. Máy cắt bánh mì sandwich đảm bảo mang lại những lát bánh sandwich hoàn hảo nhất.

Lấy bánh ra, xếp vào túi bóng hoặc cho ra đĩa dùng ngay.

Nếu không dùng ngay, bạn có thể cho bánh vào máy nướng để hai mặt bánh được làm nóng thơm hơn với máy nướng bánh mỳ sandwich đang được bán tại Điện Máy Hồng Hưng.

Để mua sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp Showroom: 150 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1,TP.HCM

Hoặc cần hỗ trợ tư vấn sản phẩm, hãy gọi HOT LINE: 028 3920 9051 – 1900 63 67 39

Hiển thị 4 sản phẩm