Máy Rang Hạt

Ưu điểm của máy rang hạt:

Dễ sử dụng, đảm bảo an toàn

Bảng điều khiển được lắp cố định trên thân máy rang hạt giúp bạn dễ dàng sử dụng cùng với đồng hồ báo nhiệt chuẩn xác, nút cài đặt nhiệt độ khi rang, đèn nguồn, nút nguồn, công tắc điều chỉnh để lồng rang xoay 2 chiều.

Máy rang hạt an toàn – cách nhiệt

Với thiết kế 2 lớp được cách nhiệt hoàn toàn bằng bông thủy tinh ở giữa giúp hơi nóng không bị thoát ra ngoài khi bạn sử dụng máy rang tránh gây bỏng hay nóng cho người sử dụng. Đặc biệt, giữ được nhiệt lâu như thế sẽ giảm thời gian rang xuống, tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ.

Máy rang hạt hoàn toàn bằng inox không gỉ được cách nhiệt an toàn với thiết kế 2 lớp. Giữa hai lớp là bông thủy tinh sẽ làm hơi nóng không lan tỏa ra bên ngoài. Chính thiết kế này giúp cho chúng ta tiết kiệm được khá nhiều thời gian rang chín hạt. Bởi hơi nóng được giữ càng lâu thì hạt được rang nhanh chóng hơn. Tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ hơn. Bên cạnh đó, những người vận hành máy không bị bỏng khi đứng cạnh.

Thiết kế độc đáo với năng suất cao:

Máy rang hạt Zukun sở hữu lồng rang cực lớn cho năng suất cực cao. Đặc biệt là cánh đảo trộn dạng xoắn giúp cho các loại hạt được xoay đều, thẩm thấu nhiệt tốt hơn. Cánh đảo này sẽ làm cho hạt không bị bắn ra ngoài máy khi đang hoạt động. Cũng giúp cho hạt không bị vỡ và đảm bảo không bị cháy mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng.

Hiển thị 3 sản phẩm