Máy lột da cá

MÁY LỘT DA CÁ CÔNG NGHIỆP 

Bạn đã từng thưởng thức hay đã từng nghe về Sashimi? Sashimi là một món đặc trưng của ẩm thực đất nước hoa anh đào. Sashimi được làm từ cá ngừ, cá hồi kết hợp với củ cải và tía tô. Nhưng điều đặc sắc của món ăn này chính là thịt phi lê cá tươi. Lớp da của cá đã được lọc và chỉ còn lại phần thịt cá tươi ngon, ướp đá vì thế dù là món ăn tươi sống nhưng không hề có mùi tanh khó chịu. Tuy nhiên, để có những lát cá phi lê tươi các đầu bếp phải dùng dao loại bỏ lớp da của cá vô cùng tỉ mỉ. Việc này sẽ tốn khá nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn từ các đầu bếp vì thế các nhà hàng hiện đại đã dùng máy lột da cá để rút ngắn thời gian và tiết kiệm nhân công hơn.

Máy lột da cá sử dụng điện và hoàn toàn tự động. Lưu ý cho bề mặt da tiếp xúc với bề mặt của máy.

Máy lột da cá sẽ dùng thanh cuộn lọc lớp da cá và đẩy chúng ra bên ngoài. Phần thịt cá vẫn đảm bảo nguyên vẹn và tươi ngon.

Trong 1 phút có thể thực hiện từ 10 đến 20 miếng phi lê cá. Có chiếc máy lột da cá này việc sơ chế cá sẽ trở nên dễ dàng hơn.
Không chỉ riêng cá, chiếc máy này có thể giúp chúng ta lột được lớp da của mực nhanh chóng.

Ưu điểm của máy lột da cá:

  • Máy lột da cá được làm bằng thép không gỉ, các bộ phận cốt lõi đặc biệt được xử lý nhiệt, bền.
  • Lưỡi dao được đánh giá chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Dễ vận hành, dễ lau chùi, dễ tháo rời, an toàn và đáng tin cậy.
  • Áp dụng cho các nhà máy chế biến thủy sản, công ty thủy sản, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà hàng quy mô lớn và các đơn vị khác.

Hiển thị 3 sản phẩm