Máy nướng xúc xích

MÁY NƯỚNG XÚC XÍCH PHONG CÁCH CHÂU ÂU

Xúc xích nướng là món ngon khó cưỡng mà từ trẻ nhỏ đến người lớn đều yêu thích. Xúc xích nướng có thể dùng trong những bữa ăn nhẹ kèm với các loại tương vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên bạn có biết những chiếc xúc xích nướng thơm ngon được làm như thế nào không? Nếu như trước đây việc nướng xúc xích phải trải qua nhiều công đoạn và chờ đợi vất vả thì nay chiếc máy nướng xúc xích sẽ giúp bạn có những chiếc xúc xích ngon chỉ trong tích tắc. Không tốn nhiều thời gian chờ đợi, không còn sợ xúc xích không được nướng đều nữa.

Hướng dẫn cách sử dụng máy nướng xúc xích

  1. Đặt máy trên mặt bàn, quầy bar, những nơi có mặt phẳng vững chắc. Cắm điện và cho máy khởi động. Kiểm tra đèn nguồn, đèn báo và các công tắc, sau đó mở công tắc khởi động máy.
  2. trục xoay bắt đầu xoay. Có thể điều chỉnh nhiệt độ của máy thông qua núm xoay hướng theo chiều kim đồng hồ. Đèn báo màu đỏ là máy đang trong tình trạng sưởi ấm, các trục quay bắt đầu sưởi ấm, có thể tùy chỉnh nhiệt độ bằng cách vặn núm theo chiều kim đồng và dừng lại ở 150 độ đến 160 độ. Khi đạt đến nhiệt độ nhất định, đèn sẽ tự động tắt.
  3. Đặt xúc xích đã tẩm ướp giữa hai thanh trục lăn, tại thời điểm này, xúc xích bắt đầu xoay theo chiều ngược lại. Khi xúc xích được nướng chín, chúng ta có thể cảm nhận được hương thơm từ xúc xích đã nướng và màu của xúc xích trở nên sẫm màu hơn.

Cách làm sạch máy nướng xúc xích:

  • Khi nướng liên tục, hãy làm sạch thanh cuộn của máy mỗi 4-5 giờ.
  • Rút phích cắm điện sau khi sử dụng, vệ sinh máy xúc xích và bảo vệ chống bụi.
  • Nếu có vết bẩn cứng đầu trên trục lăn, hãy vệ sinh máy bằng chất tẩy rửa hoặc nước nóng và lau khô bằng khăn.
  • Sử dụng vải mềm, làm ẩm và lau nhẹ từng trục lăn cho đến khi mỡ và vết bẩn biến mất hoàn toàn. Lau từ phần cuối của trục đến giữa trục để có thể lấy vết bẩn ra khỏi trục lăn.
  • Sau khi trục lăn được lau sạch, hãy tắt nguồn, tháo phích cắm, tháo khung máy, làm sạch bằng chất tẩy rửa đã được làm nóng.
  • Rửa lại bằng nước sạch.

Chú ý khi dùng máy nướng xúc xích:

Không nướng xúc xích bằng khay bên dưới thanh cuộn.

Hiển thị 4 sản phẩm