Máy tách hạt ngô

MÁY TÁCH HẠT NGÔ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy tách hạt ngô. Tuy nhiên những chiếc máy này có kích thước nhỏ, hoặc có cấu tạo chỉ phù hợp để tách ngô với số lượng ít. Nếu bạn sản xuất hàng nghìn túi ngô đóng gói thì chắc chắn không thể dùng phương pháp tách bằng tay được vì tốn kém nhiều nhân công và chi phí.

Tại Điện Máy Hồng Hưng máy tách hạt ngô đều là các dạng máy công nghiệp. Nhờ hoạt động mạnh mẽ, liên tục mà ngô khi đưa vào máy sẽ được tách hạt cực nhanh và cho năng suất cao.

Máy cho sản lượng từ 600Kg đến 800Kg. Đảm bảo tách hạt nguyên vẹn. Máy có thể phối hợp rất tốt với những dây chuyền sản xuất chế biến thực phẩm công nghiệp.

Lợi thế sản phẩm: Máy tách hạt  ngô được nhập khẩu từ Đài Loan với công nghệ tiên tiến và chất lượng cao. Máy được làm bằng thép không gỉ 304 chất lượng cao, chắc chắn và bền và có thể thích nghi với môi trường ẩm ướt. Máy tách hạt ngô và thân cây ngô, và độ sâu đập có thể điều chỉnh được, nó phù hợp để sử dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm.

♦ Tính năng máy:

  1. thiết kế hợp lý, nhỏ gọn, bền, bánh xe dễ sử dụng.
  2. điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số, hoạt động đơn giản và linh hoạt.
  3. Có một quạt gió ở cổng xả để làm cho hạt ngô sạch hơn.
  4. nó có thể được tự động điều chỉnh theo kích thước của ngô lõi ngô, thích hợp cho sự tách rời của ngô khác nhau, chiều sâu đập có thể điều chỉnh, tỷ lệ loại bỏ là 100%, và hiệu quả sản xuất cao.
  5. Làm bằng thép không gỉ đặc biệt, thông qua xử lý nhiệt đặc biệt. Nó không đòi hỏi mài dài và bền.
  6. Các hạt bắp sau khi khử phân hủy còn nguyên vẹn, không bị hư hại và không mất chất dinh dưỡng.
  7. Phương pháp cắt ly tâm đặc biệt, kích thước của ngô có thể được cắt.

Hiển thị 6 sản phẩm