Máy rửa rau củ quả

Máy rửa rau củ quả

Trong quá trình chế biến thực phẩm, bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức cá nhân nào cũng đều mong muốn mang lại những thực phẩm tươi ngon chất lượng để người tiêu dùng đánh giá tốt nhất. Và trong quá trình đó, các tiêu chuẩn về làm sạch nguyên liệu chế biến là không thể nào thiếu. Nhưng với sản lượng cần làm sạch từ 300-500kg khoai tây hoặc cà rốt và nhiều loại rau củ khác thì không thể sử dụng nhiều nhân công lao động để làm sạch mà chắc chắn phải sử dụng một dây chuyền máy tự động. Điện Máy Hồng Hưng hân hạnh là công ty chuyên cung cấp các dây chuyền làm sạch và chế biến thực phẩm. Đặc biệt, dòng máy rửa rau củ quả là dòng sản phẩm rất được các đối tác ưa chuộng.

Các máy rửa rau củ quả của Điện Máy Hồng Hưng đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối, linh kiện dễ dàng thay thế, bảo hành một năm, cam kết sản phẩm không hỏng vặt như các dòng máy khác trên thị trường.

  • Cách thức hoạt động của sản phẩm:

Máy rửa rau củ quả sử dụng hệ thống phun bọt khí. Việc sử dụng khí áp suất cao để tạo bọt, bơm nước tuần hoàn và nâng cao áp lực phun nước theo chu kỳ. Hệ thống bơm tuần hoàn lưu thông nước của máy giúp lọc nhanh chóng và đẩy các tạp chất vào hộp lọc.

Việc khuấy nước có lợi ích to lớn trong việc làm sạch các vết bẩn trên rau củ quả. Máy rửa rau củ quả đa chức năng có thể sử dụng để rửa nhiều loại rau củ quả như: khoai tây, khoai lang, cà rốt, cà chua, nấm rơm, rau…. Máy rửa rau củ quả còn có thể kết nối với các dây truyền sản xuất khác nhằm giúp việc chế biến thực phẩm nhanh chóng và tiện lợi hơn.

  • Ưu điểm sản phẩm:

Máy tiêu thụ rất ít điện năng, mang lại tiện ích tối đa cho các hoạt động sản xuất hay chế biến rau củ.

Máy rửa rau củ quả được làm bằng vật liệu Inox chất lượng cao. Đảm bảo bền bỉ mà không lo gỉ sét khi tiếp xúc với nước trong thời gian dài.

Hoạt động hoàn toàn tự động với các bánh răng chải sạch vết bẩn trên vỏ của củ quả hoặc có model sử dụng hệ thống phun bọt khí, sục nước để tẩy sạch củ quả. Qúa trình này chỉ tác động lên phần bên ngoài của củ quả mà không hề ảnh hưởng gì đến chất lượng của lõi bên trong.

Có thể áp dụng vừa làm sạch vừa lột vỏ của : khoai tây, cà rốt, táo, khoai lang….Tùy theo loại củ quả, chúng ta có thể lựa chọn model máy với tính chất riêng để mang lại sự tối ưu tốt nhất.

Máy rửa rau củ quả đặc biệt không hao tốn nhiều nước. Hoạt động bằng điện nhưng không hao tốn nhiều điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, còn giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian,rau củ đều được đảm bảo sạch sẽ và vệ sinh.

Cài đặt máy vô cùng đơn giản, hoạt động dễ dàng.

Để mua sản phẩm, bạn có thể gọi trực tiếp qua HOT LINE: 1900 63 67 39 – 028 3920 9051

Hoặc đến Showroom của Điện Máy Hồng Hưng tại: 150 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM.

 

Hiển thị 8 sản phẩm