Bình đa năng

BÌNH ĐA NĂNG

Ngoài món ăn ngon, thì một tiêu chí khác để đánh giá sự chuyên nghiệp và thành công của một bữa tiệc chính là các vật dụng chứa thức ăn hay thức uống. Và trong bối cảnh những bữa tiệc buffet xuất hiện ngày càng nhiều thì chắc chắn phải sử dụng những loại thiết bị chứa có khả năng hâm nóng, hoặc làm lạnh liên tục để khách hàng tự phục vụ mà vẫn đảm bảo khách hàng được thưởng thức ngon miệng và hài lòng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Điện Máy Hồng Hưng đã không ngừng cải thiện các sản phẩm chuyên dụng phục vụ cho hệ thống nhà hàng/khách sạn/trường học…. và nhập khẩu hàng loạt các sản phẩm mới, đáp ứng tốt mong đợi của thị trường. Và một trong những sản phẩm mới mà Điện Máy Hồng Hưng đang muốn đề cập tới đó chính là bình đa năng.

Chiếc bình đa năng này có thiết kế bắt mắt với phần chân đế để bàn rất chắc chắn. Có thể chứa được khá nhiều loại thức uống đa dạng. Và đặc biệt có thể làm lạnh hoặc làm nóng tùy theo tính chất của thức uống

Với thiết kế được đánh giá khá sang trọng, hầu hết những chiếc bình đa năng sẽ được bố trí trên bàn buffet cùng với thức ăn ngọt, thức ăn nhẹ. Khách hàng có thể tự tay lấy thức uống để dùng theo sở thích của mình mà chẳng cần đến nhân viên phục vụ, thật tiện lợi phải không nào?

Ưu điểm của sản phẩm bình đa năng:

Có thể bảo quản và trưng bày được các loại thức uống như: nước ngọt, bia, café, trà, trà sữa, rượu, nước trái cây….

Có hai loại bình đa năng: loại thứ nhất hoàn toàn bằng inox và loại thứ hai có phần cấu tạo giữa bằng thủy tinh. Cả hai model này đều có dạng bình đơn hoặc bình đôi. Tùy thuộc vào nhu cầu và tính chất của buổi tiệc mà chúng ta có thể sử dụng từng loại theo ý thích.

Chất liệu bằng inox không gỉ, thiết kế hiện đại với phần bình chứa bằng thủy tinh cách nhiệt. Mang lại vẻ đẹp tinh tế và đảm bảo sản phẩm bền bỉ, chất lượng.

Vòi để lấy thức uống được làm bằng inox chắc chắn, đảm bảo không xảy ra tình trạng rò rỉ nước hay tắt nghẽn không lấy được thức uống trong lúc hoạt động.

Khay hứng được bố trí bên dưới,làm tốt vai trò tiếp nhận lượng thức uống bị tràn ra ngoài trong lúc lấy. Việc này sẽ đảm bảo cho khu vực bên dưới bình luôn khô thoáng và sạch sẽ.

Làm nóng hoặc làm lạnh các loại thức uống, giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian phải đun nấu hay ướp lạnh thức uống khi cần thiết.

Thức uống được bảo quản trong bình kín, giữ cho thức uống sạch sẽ và tươi mát.

 

Hiển thị 3 sản phẩm