Máy pha cafe

Máy pha cafe

Máy pha cafe là một sản phẩm không thể thiếu trong các quán cafe, quán bar, quán nước, khách sạn, nhà hàng,.v.v…Từ xưa, thưởng thức một tách cafe vào mỗi sáng để có một ngày làm việc hiệu quả và tỉnh táo là nhu cầu của phần lớn mọi người trên thế giới.

Với sự cải tiến qua nhiều năm, cafe ngày càng biến chuyển với nhiều hương vị đậm nhạt khác nhau nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng và sự tinh túy của tách cafe nóng thơm khi thưởng thức.

Trong những năm gần đây, các quán cafe đã xây dựng một mô hình mới đó là thực hiện rang cafe nguyên hạt tại chỗ, xay nhuyễn và cho vào máy để tạo ra tách cafe nguyên chất và vô cùng chuyên nghiệp.

Điều đó cho chúng ta thấy rằng máy xay cafemáy pha cafe dường như là 1 combo không thể nào thiếu trong những quán cafe.

Máy pha Cafe của thương hiệu La Pavoni chuyên nghiệp bán tự động được tích hợp hệ thống sấy cốc ở bên trên giúp cho những chiếc cốc luôn trong tình trạng sạch sẽ, khử mùi và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Với thiết kế nhỏ gọn, hai vòi chiết cafe thuận tiện, máy pha cafe Fenice là sản phẩm thường được sử dụng trong các quán cafe cao cấp tại Châu Âu.

Cấu tạo lớp ngoài được làm hoàn toàn bằng hợp kim, vòi chiết được cấu tạo bằng inox không gỉ.

Máy pha cafe cấu tạo gồm:

  • Nút tắt và bật máy
  • Đồng hồ nhiệt độ và áp suất
  • Boiler (nồi hơi nước)
  • Grup head (vòi chiết cafe)
  • Filter (thiết bị lọc cafe)
  • Công tắc điều chỉnh áp suất
  • Vòi nước nóng, vòi hơi và vòi đánh sữa
  • Màn hình hiển thị thời gian

Các bước sử dụng máy pha cà phê 2 group

Bước 1: Khi bắt đầu sử dụng máy pha cafe, cần kiểm tra sự sẵn sàng của nút tắt và bật máy pha cà phê, lấy đủ nước cho nồi hơi nước, ổn định đồng hồ nhiệt độ và áp suất

Bước 2: Sau khi đã sẵn sàng, nên xả 1-2 lần nước sôi ra ngoài thông qua vòi chiết cà phê để đảm bảo vòi đã được làm sạch và không dính bã cà phê của ngày hôm trước

Bước 3: Sau đó nước nóng sẽ chảy qua vòi chiết cà phê. Vòi có chứa nhiều lỗ như vòi hoa sen, làm gia tăng áp lực nước cũng như phân phối nước đồng đều qua thiết bị lọc cà phê chứa bột cà phê, từ đó có thể chiết xuất ra cà phê nguyên chất.

Thiết bị lọc cà phê của máy có thể tháo rời để đựng bột cà phê ở bên trong

Máy pha cafe nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý

Bước 4: Lấy bột cà phê đã xay sẵn 1 lượng vừa đủ với dụng cụ chứa cà phê nối liền với vòi chiết cà phê. Dùng dụng cụ để ấn chặt lượng cà phê đã lấy

Bước 5: Đưa nước lạnh vào máy pha cà phê, khi đó nước lạnh sẽ đi vào trong máy bơm. Motor trong máy bơm tạo ra một áp lực nước được đo thông qua đồng hồ trên máy.

Sau đó nước sẽ đi qua nồi hơi và được đun nóng đến 110-115 độ C. Khi nhiệt độ và áp suất trong nồi hơi đạt đến mức độ tiêu chuẩn, máy pha cà phê sẽ tự động ngắt để đảm bảo nhiệt độ và áp suất ổn định

Ở bước này để có một ly cafe ngon theo ý muốn hãy dùng kinh nghiệm bí quyết để pha 1 ly cafe ngon cho khách hàng nhớ mãi hương vị của quán cafe của bạn.

Bước 6: Khi bấm nút pha cà phê, van nồi hơi được mở ra, nước nóng với áp suất cao di chuyển theo ống dẫn ra đầu vòi chiết cà phê rồi chảy đều vào các hạt cà phê trong filter, các tinh chất trong cà phê sẽ được chiết suất thành ly Espersso chuẩn.

Tùy theo hạt cà phê được sử dụng và thời gian chiết suất mà có thể tạo ra những ly Espersso có hương vị khác nhau.

Cần tư vấn thêm hãy liên hệ đến Điện Máy Hồng Hưng nhé!

Hiển thị 14 sản phẩm