Tủ sấy thực phẩm

TỦ SẤY THỰC PHẨM

Thực phẩm sấy trong nhiều năm qua vẫn không mất đi vị trí của mình trên thị trường. Mang đặc trưng riêng về độ giòn, khô nhưng không giảm giá trị dinh dưỡng so với thực phẩm tươi. Thực phẩm khô còn có thể đóng gói mang đi mọi nơi dễ dàng, bảo quản dễ dàng và có thể làm quà tặng cho bạn bè hay người thân ở xa. Tuy nhiên, quá trình sấy thực phẩm có phức tạp không? Và phải qua những qui trình như thế nào? Thực ra, để sấy khô thực phẩm (bao gồm: thịt, cá, rau, củ, trái cây…) chỉ cần dùng 1 thiết bị sấy khô thực phẩm.

Bạn chỉ cần làm sạch và sắp xếp thực phẩm vào khay, sau đó cho từng khay vào tủ sấy. Tủ sấy thực phẩm sẽ hoạt động tự động với nhiệt độ từ 20 đến 200 hay 3000C (Tùy theo yêu cầu làm khô của từng loại thực phẩm) với hệ thống quạt đối lưu nhằm giúp thực phẩm được sấy đều nhưng vẫn không giảm hương vị thơm ngon.

  • Thông số kỹ thuật:

Nhiều kích thước đa dạng với các model : 710X1020x1080mm, 750 x 550 x 1350mm,

Nguồn điện: 220V, 380V/50Hz

Công suất: 6-12kw.h-30kw.h tùy theo từng model sẽ có sự khác biệt.

Quạt đối lưu (hay còn gọi là quạt đảo gió): 0,37Kw

Bộ điện điều khiển nhiệt tự động.

Nhiệt độ điều chỉnh từ 40-200oC.

Chất liệu của lò hoàn toàn bằng Inox không gỉ, cách nhiệt tốt, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Khay sấy bên trong bằng Inox 304 có đục lỗ hoặc không đục lỗ. Số khay sấy: 5-48 khay

Sản lượng sấy : 10-150kg

  • Đặc tính tủ sấy thực phẩm công nghiệp:

1. Cửa chống cháy nổ: tủ sấy với chiếc cửa đặc biệt làm giảm áp suất khí giúp hạn chế tình trạng nổ khi nhiệt độ và áp suất bên trong tủ sấy bị quá tải. Bên cạnh đó, tủ sấy cũng mang khả năng giữ nhiệt và tránh thất thoát nhiệt khá tốt. Vì thế chúng ta sẽ tiết kiệm được điện năng do không cần phải sấy lại khi nhiệt độ giảm.

2. Kiểu dáng tủ sấy thực phẩm là dạng vuông hay tủ hình chữ nhật. Dễ dàng sắp xếp và lắp đặt với bánh xe hỗ trợ bên dưới. Tối ưu hóa thiết kế phù hợp cho người dùng nhất, thuận tiện cho việc sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ.

3. Có thể tùy chỉnh thời gian hoạt động thuận tiện cho việc vận hành và kết thúc quá trình sấy khô, tránh làm khô hơn nhiệt độ cho phép của từng loại thực phẩm.

4.Tự động dừng hoạt động, kết thúc sự liên kết với nguồn điện nhằm bảo vệ động cơ của lò nếu có dấu hiệu tủ sấy thực phẩm đang bị hoạt động quá tải.

5. Tích hợp chức năng báo động ngay lập tức, thông báo nếu có lỗi xảy ra;

6. Sấy khô toàn phần thực phẩm hoặc chỉ sấy mặt trên hay mặt dưới của thực phẩm dễ dàng tùy biến theo nhu cầu của khách hàng.

Hiển thị 8 sản phẩm