Máy nướng bánh mì Sandwich

MÁY NƯỚNG BÁNH MỲ SANDWICH

Còn gì tuyệt vời hơn khi buổi sáng được thưởng thức bánh sandwich kẹp và những cốc sữa bổ dưỡng? Chúng ta có thể chế biến nhanh sandwich ngay tại nhà hoặc mua sandwich kẹp tại các cửa hàng thức ăn sáng. Nhưng làm cách nào để sandwich vừa thơm ngon mà lại không mất quá nhiều thời gian chế biến, đáp ứng được tiêu chí tiết kiệm thời gian mà vẫn ngon và bổ dưỡng?

Điện Máy Hồng Hưng xin giới thiệu Máy nướng bánh sandwich – một chiếc máy siêu tiện lợi giúp làm nóng những lát sandwich chỉ trong 5 phút. Máy nướng bánh sandwich được phân phối tại Điện Máy Hồng  có nhiều loại đa dạng .

Có loại chuyên dùng cho những cửa hàng thức ăn nhanh hay nhà hàng, khách sạn gồm các model như: ZK-150 (Kích thước: 288x418x38mm), ZK-358 (Kích thước: 510*770*400mm) và có những loại máy nướng dành cho gia đình và hộ kinh doanh nhỏ lẻ với model: ET-DS-6 (Kích thước:  460x285x250mm), ET-DS-4(Kích thước: 300x230x220mm).

  • Công dụng của sản phẩm:

Nướng, làm nóng bánh mỳ sandwich nhanh chóng.

Có thể làm nóng hoặc nướng vỏ bánh hamburger, bánh mỳ trắng…

  • Ưu điểm sản phẩm:

Dễ sử dụng. Chỉ với thao tác cắm điện, cho bánh vào, bật công tắc nguồn.

Thích hợp cho quá trình hâm nóng bánh ngay lập tức để ăn hay phục vụ khách mua.

Cho phép kiểm soát nhiệt độ và thời gian nướng bánh.

Các loại máy nướng bánh sandwich này đều sử dụng điện áp 220V – 240V tiện lợi mà chẳng phải lo dùng ổn áp hay dụng cụ chuyển đổi điện.

Thiết kế tinh tế bằng hợp kim cách nhiệt, đảm bảo an toàn khi đặt máy trong khu vực chế biến của nhà bếp.

Hiển thị 6 sản phẩm