MÁY TRỘN SỮA

Trước đây, thức uống được mix bằng cách khuấy bằng thìa hoặc phải qua bàn tay điêu luyện đầy nghệ thuật của các Bartender tung hứng Flair Bartending. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, một số công cụ hiện đại hỗ trợ việc pha chế đã xuất hiện. Với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả và lợi nhuận cao, những chiếc máy trộn sữa hay còn gọi là máy lắc sữa đã giúp rất nhiều cửa hàng đồ uống nhỏ lẻ không cần đến bartender chuyên nghiệp mà vẫn có thể đáp ứng tốt cho khách những thức uống khó chế biến nhất.

Máy trộn sữa có thể làm được nhiều loại thức uống hoặc cũng có thể dùng để trộn các nguyên liệu thô trước khi chế biến. Máy trộn sữa được làm bằng chất liệu hợp kim siêu bền bỉ, không xảy ra tình trạng rung lắc trong quá trình hoạt động.

Có trang bị công tắc nguồn cùng đèn báo hiệu giúp người sử dụng nhận biết quá trình hoạt động của máy. Không cần ngắt nguồn điện khi muốn kết thúc quá trình trộn.

Để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của thị trường, máy trộn sữa đang có mặt tại Điện Máy Hồng Hưng có kiểu dáng đa dạng. Từ loại đơn đến loại đôi. Hoặc có những dòng máy trộn sữa cao cấp hơn trang bị công tắc để tùy chỉnh chế độ cao thấp, cốc bằng nhựa siêu tốt không màu được kẻ vạch chia khối lượng giúp việc trộn nguyên liệu và thức uống dễ dàng hơn.

Từ khi có chiếc máy trộn sữa tự động này, những loại thức uống cần mix phức tạp không còn là trở ngại nữa. Chỉ cần cho nguyên liệu vào máy, mở nguồn và chỉnh chế độ, thức uống sẽ có ngay trong vài phút. Đảm bảo chuyên nghiệp – hợp vệ sinh và nhanh chóng. Lưu ý, các dòng máy trộn sữa cao cấp của Điện Máy Hồng Hưng có thể chọn được tốc độ cao thấp nhằm phù hợp với độ mềm – cứng – khô của nguyên liệu. Không gây ồn khi sử dụng, không rung lắc và hoàn toàn êm ái.

Ngoài máy trộn sữa, Điện Máy Hồng Hưng còn phân phối rất nhiều sản phẩm dành riêng cho quán trà sữa- quán café với thiết kế mới lạ – đa dạng. Đảm bảo giá luôn ổn định và chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

Hãy đến ngay Điện Máy Hồng Hưng tại địa chỉ: 150 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1 , TP.HCM để mua hàng trực tiếp.

Hoặc gọi ngay HOT LINE: 028 3920 9051 – 1900 63 67 39 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và mua hàng nhanh chóng .

 

20