Những Tủ Bánh Kem Shinichi Ăn Khách Đáng Lựa Chọn – Phần 2

Thiết bị bảo quản đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì chất lượng của một tiệm bánh kem. Ngày hôm nay, Điện máy Hồng Hưng rất hân hạnh mang đến cho các bạn chủ đề: Những tủ bánh kem ăn khách đáng lựa chọn – Phần 2: Tủ bánh kem có kích thước lớn.

1/ Tủ bánh kem Shinichi SH-640V:

Tủ bánh kem Shinichi đáng lựa chọn - Phần 2

 • Được thiết kế với dung tích trưng bày vượt trội, Tủ bánh kem Shinichi SH-640V là lựa chọn hàng đầu dành cho những tiệm bánh có nhu cầu cao về số lượng bánh trưng bày.
 • Không chỉ vậy, với thiết kế được chú trọng về đường nét và những góc bo vuông đầy tinh tế. Tủ bánh kem Shinichi SH-640V sẽ mang đến cho không gian tiệm bánh của bạn điểm nhấn cổ điển, đầy sang trọng và mạnh mẽ.
 • Với những đặc điểm nổi bật như: sấy mặt kính tự động bằng điện trở, tiết kiệm nhiên liệu, làm lạnh nhanh và ổn định,… Tủ bánh kem Shinichi SH-640V hiện đang là một trong những lựa chọn đáng được cân nhắc.

 

2/ Tủ bánh kem Shinichi SH-640A:

Tủ bánh kem Shinichi đáng lựa chọn - Phần 2

 • Là một trong những sản phẩm thuộc dòng tủ bánh kem chất lượng cao của Shinichi, Tủ bánh kem Shinichi SH-640A là lựa chọn không thể bỏ qua cho mọi tiệm bánh.
 • Với thiết kế sang trọng, mặt kính cong uốn lượn tạo thành những đường nét thanh lịch. Thêm vào đó, hệ thống sấy mặt kính tự động bằng điện trở sẽ luôn giữ cho mặt kính luôn khô ráo và trong suốt.
 • Có 2 lựa chọn về ánh sáng trưng bày để chúng ta có thể sử dụng đó là trắng và vàng. Điều này không chỉ giúp cho tủ bánh luôn trở nên mới mẻ mà còn giúp cho bạn dễ dàng trong việc phối hợp và làm tôn lên nét đẹp của từng loại bánh.

 

3/ Tủ bánh kem Shinichi SH-640VQ:

Tủ bánh kem Shinichi đáng lựa chọn - Phần 2

 • Dòng Tủ bánh kem Shinichi SH-640VQ ra đời là sự kết hợp và giao thoa tuyệt vời giữa phiên bản SH-640V và phiên bản SH-640A. Với mặt kính vuông nhưng được bo cong ở phần góc tạo điểm nhấn về mặt thiết kế.
 • Về phần công nghệ, Tủ bánh kem Shinichi SH-640VQ vẫn giữ được những thế mạnh vốn có của dòng tủ bánh kem Shinichi SH-640 như: sấy mặt kính tự động, hệ thống làm lạnh nhanh và ổn định, đèn chiếu sáng cân bằng,…

 

4/ Tủ bánh kem Shinichi SH-740AQ:

Tủ bánh kem Shinichi đáng lựa chọn - Phần 2

 • Điểm nhấn của Tủ bánh kem Shinichi SH-740AQ là mặt kính với đường cong hoàn mỹ. Chính điều này đã tạo nên sức hút và sự khác biệt cho dòng tủ.
 • Và tương tự như những dòng Tủ bánh kem khác trong danh sách này, Tủ bánh kem SH-740AQ được vận hành bằng khí gas R134A – Một trong những loại khí gas đã được kiểm chứng là mang lại hiệu quả làm lạnh cao, cùng với đó là thân thiện với sức khỏe của con người và môi trường xung quanh.

 

5/ Tủ bánh kem Shinichi SH-750V:

Tủ bánh kem Shinichi đáng lựa chọn - Phần 2

 • Với 5 tầng trưng bày sản phẩm, Tủ bánh kem Shinichi SH-750V là dòng tủ bánh kem có dung tích chưa lớn nhất trong danh sách ngày hôm nay. Có thể nói, đây là lựa chọn đáng được cân nhắc với những tiệm bánh có nhu cầu cao về trưng bày và bảo quản sản phẩm.
 • Không chỉ vậy, với công nghệ làm lạnh nhanh cùng với cơ chế hoạt động siêu tiết kiệm điện năng, Tủ bánh kem Shinichi SH-750V là dòng tủ mang lại hiệu quả cao không chỉ trong khâu bảo quản mà còn thông qua vấn đề vận hành và duy trì.
 • Chính vì những thế mạnh nêu trên, Tủ bánh kem Shinichi SH-750V rất được ưa chuộng trong những thị trường bánh kem tại các nước thuộc Châu Á và được xuất khẩu rộng rãi sang các nước Châu Âu.

Vừa rồi chúng ta đã đến với những dòng tủ bánh kem Shinichi được khách hàng lựa chọn và tin dùng trong suốt thời gian qua. Và nếu bạn đang muốm tìm kiếm một sản phẩm trưng bày cho tiệm bánh của mình, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn qua Hotline: 1900.636.739. Xin cảm ơn các bạn!