TOP 5 Tủ Bánh Kem Để Bàn Đáng Lựa Chọn Của Thương Hiệu Shinichi!

Lựa chọn tủ bánh là công đoạn quan trọng để bắt đầu công việc kinh doanh cho một tiệm bánh kem. Ngày hôm nay, Điện máy Hồng Hưng hân hạnh được mang đến cho các bạn: Top 5 tủ bánh kem để bàn đáng lựa chọn của thương hiệu Shinichi!

VIDEO REVIEW TOP 5 TỦ BÁNH KEM ĐỂ BÀN THƯƠNG HIỆU SHINICHI:

1/ Tủ bánh kem Shinichi SH-130L1:

VIDEO REVIEW TỦ BÁNH KEM SH-130L1:

 

 • Là cái tên đầu tiên trong danh sách ngày hôm nay, Tủ bánh kem Shinichi SH-130L1 là một trong những sự lựa chọn đáng được cân nhắc cho những tiệm bánh nhỏ.
 • Với diện tích nhỏ nhọn, nhưng được thiết kế với phong cách tối ưu về dung tích chứa (130 lít) , Tủ bánh kem Shinichi SH-130L1 sẽ mang đến sự tối giản và sự hiệu quả cho tiệm bánh kem của bạn.
 • Không chỉ vậy, hệ thống đèn LED trắng mang lại hiệu quả trong việc chiếu sáng, bảng hiển thị và điều chỉnh nhiệt thông minh, mặt kính chống trầy và chống va đập vượt trội là những điểm nhấn không thể không nhắc đến của Tủ bánh kem Shinichi SH-130L1.

Tủ Bánh Kem Shinichi!

Tủ bánh kem Shinichi SH-130L1.

 • Thêm vào đó, Tủ bánh kem Shinichi SH-130L1 còn được đánh giá là một trong những tủ bánh kem có giá thành rẻ và đáng được cân nhắc cho những tiệm bánh mới gia nhập vào thị trường bánh kem.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TỦ BÁNH KEM SH-130L1:

Tủ Bánh Kem Shinichi!

2/ Tủ bánh kem Shinichi SH-130L2:

 • Song song với tủ bánh kem Shinichi Sh-130L1 là người anh em Shinichi SH-130L2. Được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về thiết kế cho những tiệm bánh có mong muốn cao về một không gian trẻ trung và sang trọng.

Tủ Bánh Kem Shinichi!

Tủ bánh kem Shinichi SH-130L2.

 • Vốn là phiên bản cải tiến của tủ bánh kem SH-130L1, Tủ bánh kem Shinichi SH-130L2 vẫn giữ được những ưu điểm vốn có của phiên bản trước, nhưng đồng thời được cải tiến về độ hiệu quả trong việc tiết kiệm điện năng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TỦ BÁNH KEM SH-130L2:

Tủ Bánh Kem Shinichi!

3/ Tủ bánh kem Shinichi SH-120L4:

 • Là sản phẩm mang phong cách thiết kế giao thoa giữa phong cách hiện đại và cổ điển, Tủ bánh kem Shinichi SH-120L4 có thể đáp ứng tốt nhu cầu trưng bày – bảo quản và mỹ quan của cửa hàng. Với dung tích trưng bày lên đến 120 lít.

Tủ Bánh Kem Shinichi!

 • Thêm vào đó, mặt kính cong của tủ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng quan sát sản phẩm được trưng bày từ mọi hướng nhìn.

Tủ Bánh Kem Shinichi!

 • Tương tự như 2 dòng tủ SH-130 ở đầu danh sách, Tủ bánh kem Shinichi SH-120L4 cũng được bố trí bảng hiển thị và điều chỉnh nhiệt độ tối giản ở mặt sau của tủ. Giúp người sử dụng dễ dàng quan sát và điều chỉnh trong những trường hợp cần thiết.

Tủ Bánh Kem Shinichi!

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TỦ BÁNH KEM SH-120L4:

Tủ Bánh Kem Shinichi!

4/ Tủ bánh kem Shinichi SH-252A1 (2 KỆ):

VIDEO REVIEW TỦ BÁNH KEM SH-252A1 (2 KỆ):

 • Là một trong những bước tiến lớn trong ngành công nghiệp bảo quản bánh kem, Tủ bánh kem Shinichi SH-252A (2 kệ) sẽ không làm bạn thất vọng về những đặc điểm nổi bật mà sản phẩm này mang lại.
 • Điểm nhấn đầu tiên của Tủ bánh kem Shinichi SH-252A1 (2 kệ) là mặt kính cong được gia công và thiết kế đặc biệt, mang đến điểm nổi bật và sẵn sàng là tâm điểm chú ý cho mọi tiệm bánh. Thêm vào đó, bảng hiện thị nhiệt độ của Tủ bánh kem Shinichi SH-252A1 được lắp đặt ở cả mặt trước và mặt sau, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lưu ý và điều chỉnh nhiệt độ trong trường hợp cần thiết.
 • Cũng như những dòng Tủ bánh kem khác trong danh sách này, Tủ bánh kem Shinichi SH-252A1 được vận hành bởi khí gas R134A – Một loại khí gas đã được kiểm chứng là mang đến hiệu quả làm lạnh nhanh và ổn định, cùng với đó là cực kỳ thân thiện với sức khỏe con người và môi trường xung quanh.
 • Chính vì những đặc điểm nổi bật trên, dòng tủ bánh kem Shinichi SH-252A1 thường được những thương hiệu lớn trong nước sử dụng như: Trung Nguyên Legend, The Coffee House…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TỦ BÁNH KEM SH-252A1 (2 KỆ):

Tủ Bánh Kem Shinichi!

5/ Tủ bánh kem Shinichi SH-252A1 (1 KỆ):

VIDEO REVIEW TỦ BÁNH KEM SH-252A1 (1 KỆ):

 • Tương tự như mẫu Tủ bánh kem Shinichi SH-252A, Tủ bánh kem Shinichi SH-252A1 là một trong những điểm nổi bật của thương hiệu Shinichi về công nghệ và đặc biệt là về thiết kế. Thật vậy, sự thanh thoát trong từng đường nét và đặc biệt là đường uốn lượn của mặt kính có thể mê hoặc bất kỳ ai.
 • Không chỉ vậy, ở dòng tủ bánh kem Shinichi SH-252A1 (1 kệ) và Shinichi SH-252A1 (2 kệ) còn được tích hợp công nghệ sấy mặt kính tự động hiện đại. Công nghệ này cho phép mặt kính của tủ tự động sấy bằng cảm biến điện trở và giúp cho mặt kính luôn trong tình trạng trong suốt mà không bị đọng sương.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TỦ BÁNH KEM SH-252A1 (1 KỆ):

Vừa rồi chúng ta đã đến với những tủ bánh có dung tích nhỏ ăn khách đáng được cân nhắc của thương hiệu Shinichi. Và nếu bạn đang cần tìm kiếm một tủ bảo quản cho tiệm bánh của mình, hãy liên hệ đến với Điện máy Hồng Hưng qua Hotline: 1900 636 739 để được tư vấn. Xin chân thành cảm ơn.

DANH SÁCH SẢN PHẨM TRONG BÀI VIẾT:


NHẬN BÁO GIÁ NGAY: