Những Lưu Ý Để Lựa Chọn Tủ Bánh Chất Lượng Và An Toàn!

Tủ bảo quản chính là bí quyết đằng sau những chiếc bánh tươi ngon của tiệm bánh. Vậy làm sao để lựa chọn tủ bánh bảo quản chất lượng và đảm bảo an toàn? Bài viết này sẽ mang đến cho các bạn lời giải đáp!

1/ Thấu hiểu nhu cầu và lựa chọn tủ bánh phù hợp:

lựa chọn tủ bánh

Lựa chọn tủ bánh chất lượng và an toàn!

 

  • Để lựa chọn một chiếc đĩa phù hợp, ta phải biết ta đang muốn dùng nó để chứa những gì! Cũng tương tự như vậy, để lựa chọn tủ bánh phù hợp, các bạn phải biết được mình đang muốn dùng nó để bảo quản những gì. Cụ thể là bạn muốn bảo quản cho loại bánh nào, bảo quản cho bao nhiêu cái bánh cùng lúc, và trong những giờ cao điểm số lượng bánh bảo quản là bao nhiêu?
  • Sau khi làm rõ vấn đề về nhu cầu bảo quản, chúng ta sẽ tiếp tục với nhu cầu về diện tích bảo quản. Nói cách khác, bạn muốn trưng bày tủ bánh này tại vị trí như thế nào, bạn mong muốn tủ bánh này có tổng diện tích là bao nhiêu khi đặt tại đó?
  • Mặt khác, ngoài chức năng bảo ôn sản phẩm thì tủ bánh kem còn phải đáp ứng tiêu chí về mặt mỹ quan. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc về hình dạng cũng như về chất liệu của tủ bánh để giúp cho việc bày trí, điều phối với không gian xung quanh trở nên hài hòa và ưa nhìn, làm tôn lên nét đẹp của tiệm cũng như của bánh.

2/ Những vấn đề thường gặp khi sử dụng tủ bánh:

lựa chọn tủ bánh

Lựa chọn tủ bánh chất lượng và an toàn!

 

  • Vấn đề về nhiệt độ: Yếu tố quan trọng hàng đầu phải kể đến khi lựa chọn tủ bánh đó chính là sự ổn định của nhiệt độ. Thật vậy, nhiệt độ là yếu tố then chốt trong việc bảo quản và giúp cho sản phẩm có một môi trường bảo quản tốt nhất. Chính vì vậy, trong thời gian đầu sử dụng máy, bạn cần lưu ý về thời gian bảo quản của bánh cũng như đo đạc nhiệt độ thường xuyên (nếu cần) để chắc chắn rằng tủ bánh của bạn không gặp vấn đề về việc bảo quản.
  • Vấn đề về độ ẩm: Không thể phù nhận, một chiếc bánh ngon không những phải đáp ứng được tiêu chí về vị giác mà còn phải đáp ứng được tiêu chí về cảm nhận khi tiếp xúc. Cụ thể hơn, đó chính là độ mềm, độ xốp, độ mọng nước… của bánh. Chính vì vậy, có thể nói nếu nhiệt độ ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian bảo quản thì độ ẩm ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và độ ngon của bánh. Để lưu ý về độ ẩm của tủ bánh, bạn cần thường xuyên kiểm tra độ xốp của bánh, cùng với đó là lưu ý xem tủ bánh có bị đọng sương hay đọng nước hay không.
  • Vấn đề về mặt kính: Mặt kính của tủ có ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của khách. Đều này là hoàn toàn hợp lý khi so sánh một tủ bánh có mặt kính bóng loáng, không một vết sướt, mặt kính trong cho phép nhìn rõ và làm tôn lên giá trị của những chiếc bánh với một chiếc tủ khác có mặt kính mờ và mang màu vàng đục. Về vấn đề này, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn tủ bánh Shinichi được phân phối độc quyền từ Điện máy Hồng Hưng. Với mặt kính trong được gia công với công nghệ chống trầy sướt và chống va đập vượt trội, giúp cho quá trình vệ sinh – di dời trở nên dễ dàng và tiện lợi.

lựa chọn tủ bánh

Lựa chọn tủ bánh chất lượng và an toàn!

 

 

  • Vấn đề về đèn chiếu sáng: Hệ thống đèn LED chiếu sáng là một trong những yếu tố quan trọng giúp tôn lên giá trị của bánh và tủ bánh trưng bày. Hiện nay, thị trường tủ bánh thường có 2 màu đèn LED chủ đạo là trắng và vàng. Và để cân bằng giữa mỹ quan cũng như sự hài hòa của tủ bánh với không gian của tiệm, bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp. Không những vậy, trong quá trình lựa chọn cũng như trong thời gian đầu sử dụng, bạn cần chú ý đến chất lượng chiếu sáng cũng như độ cân bằng màu sắc của hệ thống đèn LED để điều chỉnh kịp thời và mang lại hiệu quả trưng bày tốt nhất cho tủ bánh.
  • Vấn đề về việc sử dụng điện năng: Một trong những tiêu chí ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí vận hành của tiệm đó chính là công suất tiêu thụ điện năng của tủ bánh. Vì vậy, khi lựa chọn tủ bánh, bạn cần tìm hiểu cũng như hỏi chuyên viên tư vấn đề vấn đề này để có thể lựa chọn một tủ bánh kem không chỉ mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng mà còn mang lại hiệu quả cao trong việc tiết kiệm điện năng. Với công nghệ hiện đại giúp tối ưu và cân bằng công suất hoạt động, tủ bánh Shinichi của Điện máy Hồng Hưng là giải pháp tối ưu cho quá trình sử dụng và tiết kiệm điện năng vượt trội.
  • Vấn đề về an toàn sức khỏe và môi trường: Tủ bánh là một trong những thiết bị được dùng để bảo quản thực phẩm, chính vì vậy việc lưu ý đến độ tin cậy và tính an toàn của tủ là cực kỳ cần thiết. Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề này đó chính là khí Gas được dùng để vận hành và bảo quản bánh. Thật vậy, khí Gas vận hành trong quá trình sử dụng lâu dài của tủ bánh không những có thể tác động đến môi trường xung quanh mà còn có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy, khi lựa chọn tủ bánh, bạn cần phải lưu ý đến vấn đề này. Dòng tủ bánh Shinichi của Điện máy Hồng Hưng được vận hành với khí Gas R134A, một loại khí Gas đã được kiểm chứng là cực kỳ thân thiện với sức khỏe con người và môi trường xung quanh, giúp bạn yên tâm về vấn đề an toàn trong quá trình phục vụ cho khách hàng.

Vừa rồi, chúng ta đã đến với một vài lưu ý quan trọng trong quá trình lựa chọn và sử dụng tủ bánh, để xem thêm về những sản phẩm tủ bánh, bạn có thể click tại đây. Và nếu bạn đang cần tư vấn để lựa chọn một tủ bánh phù hợp, hãy liên hệ đến Điện máy Hồng Hưng qua Hotline: 1900.636.739